cau hoi thuong gap faqs

Tổng quan về FAQs

Phôi nấm trồng rất dễ, chỉ cần chúng ta đặt hàng đem về nhà trồng chỉ trong 3 bước Ủ tơ, tưới nước và thu hoạch nấm. 3 bước này lặp đi lặp lại liên tục cho đến ngày phôi nấm nhẹ đi và không trồng được nữa.
Hoàn toàn thân thiện với môi trường, bởi vì cấu tạo trong phôi nấm đều là chất liệu thiên nhiên như Mùn cưa, trấu, khoai mì,… Phôi nấm sau khi sử dụng hết vòng đời chúng ta có thể tận dùng làm phân bón cho cây.
Phôi nấm đến từ Nông Trại Nấm hoàn toàn chất lượng với các khâu sản xuất kỹ càng, trải qua nhiều công đoạn. Xưởng sản xuất là nơi uy tín lâu năm và toàn bộ chất liệu sản xuất đều là thiên nhiên.
Nông Trại Nấm luôn có bảng hướng dẫn trồng nấm đi kèm gửi cho khách hàng, phục vụ cho việc khách hàng nắm được thông tin cách trồng gián tiếp và hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật 24/7.
Đối với việc lỗi phôi nấm xuất phát từ nhà cung cấp là Nông Trại Nấm như: Rách bịch phôi trong khi vận chuyển, phôi nấm bị mốc xanh khi mới vừa giao hàng tới, giao thiếu phôi nấm sẽ được Nông Trại Nấm bù lại và tặng kèm phần quà đi cùng vào đợt đặt hàng lần sau của Quý khách hàng.
 
 
 
 
 

Về Nông Trại Nấm

Bạn hoàn toàn có thể đặt Phôi nấm, nấm tươi, nấm thành phẩm qua các kênh bán hàng trực tuyển của Nông Trại Nấm.
 
▪️ Cửa hàng Shopee: https://shope.ee/fpmrVZvtJ
▶️ Tư vấn trực tiếp: m.me/nongtrainamsach
☎️ Hotline/Zalo: 091 556 78 41
Nông Trại Nấm thương mại bán lẻ về các loại mặt hàng về Nấm như: Phôi nấm, nấm tươi, nấm thành phẩm, bột nấm.
 
Dự kiến trong năm 2023 này thì chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều mặt sản phẩm đa dạng Organic khác.
Nông Trại Nấm luôn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết qua các kênh Facebook, Shopee, Website hàng tháng. Bạn có thể theo dõi các kênh đến từ Nông Trại Nấm để nhận ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi trực tiếp qua các kềnh này.

Với tôn chỉ “Khách hàng là Thượng Đế”, chúng tôi luôn chú trọng vào mặt nâng cao dịch vụ và nâng cấp thêm nhiều mặt đổi mới để luôn khiến khách hàng hài lòng nhất.

Kho lưu trữ Phôi nấm hiện tại của Nông Trại Nấm ở địa chỉ 63/44/1 P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ khai trương cửa hàng offline tại 63/1 Đường 8, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức vào năm 2023 này.

Chọn địa điểm giao hàng của bạn
Nhập địa chỉ của bạn và chúng tôi sẽ chỉ định ưu đãi cho khu vực của bạn.